Công dụng và cách dùng thuốc HEXATRA

Thuốc HEXATRA là sản phẩm của công ty dược phẩm Traphaco- một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Thuốc HEXATRA có tác dụng sử dụng rửa tay sát khuẩn tay, đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng thuốc HEXATRA. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty dược phẩm Traphaco.

Thành phần  thuốc HEXATRA 

 Chlorhexidine digluconat 4 %

Chỉ định  thuốc HEXATRA

– Sử dụng rửa tay sát khuẩn cho nhân viên y tế trước khi phẫu thuật, thăm khám, chăm sóc bệnh nhân tại các khoa, phòng của bệnh viên.

– Sử dụng rửa tay sát khuẩn tại gia đình và các nơi công cộng, phòng chống lây nhiễm.

thuoc-hexatra

Liều dùng, cách dùng  thuốc HEXATRA

* Rửa tay sát khuẩn trong các khoa bệnh, phòng khám, gia đình:

– Rửa tay và cánh tay, cọ rửa với khoảng 5 ml HEXATRA trong 1 phút. Chú ý đặc biệt đến các móng tay. Xả sạch bằng nước và làm khô tay.

*  Rửa tay sát khuẩn trước phẫu thuật:

– Rửa tay và cánh tay. Cọ rửa với khoảng 5 ml HEXATRA trong 1 phút. Làm sạch các móng tay với một bàn trải hay một miếng cọ rửa. Xả nước lại thật kỹ lưỡng. Lặp lại lần rửa tay thứ 2 trong vòng 2 phút. Xả nước lại kỹ lưỡng cho thật sạch và làm khô tay.

Chống chỉ định  thuốc HEXATRA

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Hạn sử dụng: 36 tháng

Chứng nhận: TCCS

Số đăng ký: VNB-0593-00

Dạng bào chế: Dung dịch dùng ngoài

Đóng gói: chai 500ml

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc HEXATRA chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: traphaco.com.vn

 

Google+Facebook