Công dụng và cách dùng thuốc DICLODEX

Thuốc DICLODEX  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc DICLODEX có tác dụng trị viêm khớp mạn, thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Đau cấp (viêm sau chấn thương, sưng nề), và đau mạn… Bệnh gút cấp. Đau sau phẫu thuật. Cơn đau thận,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng thuốc DICLODEX. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

diclodex

Thành phần thuốc DICLODEX

Natri diclofenac BP……………. 25mg

Benzyl alcohol BP…………….. 2,66%

Lidocain HC1 BP….. 0,266%

Chỉ định thuốc DICLODEX

Điều trị viêm khớp mạn, thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Đau cấp (viêm sau chấn thương, sưng nề), và đau mạn… Bệnh gút cấp. Đau sau phẫu thuật. Cơn đau thận.

Sản phẩm của Ấn Độ.

Đóng gói: Hộp 10 ống x 3ml

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc DICLODEX chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook