Công dụng và cách dùng thuốc DAFRAZOL

Thuốc cồn xoa bóp DAFRAZOL là sản phẩm của công ty dược phẩm Traphaco- một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Thuốc cồn xoa bóp DAFRAZOL có tác dụng điều trị loét dạ dày và tá tràng, đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng thuốc cồn xoa bóp DAFRAZOL. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty dược phẩm Traphaco.

Thành phần thuốc DAFRAZOL

Omeprazole dạng hạt cốm tan ở ruột …  20mg

Tá dược …vđ… 1 viên

Chỉ định thuốc DAFRAZOL

– Loét dạ dày và tá tràng.

– Viêm thực quản trào ngược.

– Hội chứng Zollinger – Ellison.

dafrazol_traphaco

Liều dùng – Cách dùng thuốc DAFRAZOL

– Loét tá tràng tiến triển: 1 viên 20 mg/ngày trong 4 tuần.

– Loét dạ dày tiến triển: 1 viên 20 mg/ngày trong 4 – 8 tuần.

– Hội chứng Zollinger – Ellison: ban đầu dùng 3 viên (60 mg), uống 1 lần/ngày, sau đó điều chỉnh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu dùng thuốc liều cao không được ngừng thuốc đột ngột mà phải giảm liều dần.

– Viêm thực quản do hồi lưu thực quản dạ dày: 1 viên 20 mg/ngày trong 4 tuần; sau khi nội soi theo dõi kết quả, nếu cần thì điều trị nhắc lại 1 đợt 4 tuần nữa.

Trình bày thuốc DAFRAZOL

Hộp 1 lọ 14 viên nang cứng.

Chống chỉ định thuốc DAFRAZOL

Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Hạn sử dụng:  24 tháng

Chứng nhận: TCCS

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc DAFRAZOL chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: traphaco.com.vn

Google+Facebook