Công dụng và cách dùng Kem massage Thorakao

Kem massage THORAKAO là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc massage ở các dùng da có lượng tích trữ tế bào mỡ thừa như: hông, đùi, bắp tay và vùng eo, giúp cơ thể lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những công dụng và cách dùng kem massage Thorakao. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao.

Kem massage Thorakao

Kem massage Thorakao

Thành phần chính có trong Kem massage Thorakao

Methylsilanol Mannuronate là một dẫn xuất hữu cơ của rong biển mà liên kết với độ ẩm trong các lớp biểu bì do đó làm săn chắc và tăng cường da. Có đặc tính giữ ẩm giúp chống lại sự suy thoái của các sợi collagen và elastin, làm săn chắc da; chống lại các gốc tự do. Methylsilanol Mannuronate cũng được biết là hoạt động như một chất chống oxy hóa để chủ động ngăn ngừa lão hóa sớm.

Công dụng của Kem massage Thorakao

Sodium acrylates copolymer, Paraffinum liquidum, Ppg-1 trideceth-6,Acefylline methylsilanol mannuronate, Dimethylsilanol hyaluronate, Methyl salicylate, 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane, Menthol, Fragrance, Aqua.

Hướng dẫn sử dụng Kem massage Thorakao

Dùng một lượng vừa phải thoa đều mỗi ngày lên vùng da cần giảm mỡ, không nên thoa quá dày, kết hợp các động tác massage lên vùng cơ thể cần tác động Nên kết hợp cùng máy massage hoặc đai quấn nóng để có kết quả như ý.

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Kem massage Thorakao:

Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

 

Những thông tin về công dụng và cách dùng Kem massage Thorakao chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook