Công dụng và cách dùng Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Kem chống nắng Sunrise được kết hợp Benzophenone-4 và các chất chống nắng khác nên giúp bảo vệ da tránh được ánh nắng và các tia tử ngoại UVA & UVB. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những công dụng và cách dùng Kem chống nắng Sunrise Thorakao. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao.

Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Thành phần chính có trong Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Shea butter (butyrospermum parkii butter)

Thu được từ hạt của cây mangifolia ở trung phi, cũng được biết đến như bơ karite hay bơ châu phi. Làm mềm da tuyệt vời, giàu axit béo và các chất dinh dưỡng khác, nó là một thành phần lý tưởng cho các loại kem dưỡng ẩm da, các sản phẩm chống nắng và dưỡng tóc.

Công thức của Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Aqua, Glyceryl stearate, Titanium dioxide, Zinc oxide, Glycerin, Cetearyl alcohol, Ceteareth-20, Ethylhexyl stearate, Butyrospermum parkii butter, Ceteareth-12, Isopropyl palmitate, Benzophenone-4, Cetearyl alcohol, Cetyl palmitate, Fragrance, Propylene g

Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng Sunrise Thorakao

Thoa vào những vùng da tiếp xúc với ánh nắng trước 10 phút.

 

Thông tin chi tiết của Kem chống nắng Sunrise Thorakao

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Kem chống nắng Sunrise Thorakao:

Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

 

Những thông tin về công dụng và cách dùng Kem chống nắng Sunrise Thorakao chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook