Công dụng và cách dùng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất

Trứng cá Nhất Nhất là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Trứng cá Nhất Nhất đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày công dụng và cách dùng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Trứng cá Nhất Nhất

Trứng cá Nhất Nhất

Mô tả chi tiết dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất:

Công dụng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất:

Thanh nhiệt giải độc, dưỡng mát huyết; giúp trừ mụn trứng cá, giảm các triệu chứng viêm: sưng tấy đỏ đau; hạn chế vết thâm, sẹo, nám trên da do mụn trứng cá.
Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn cám, dị ứng, mẩn ngứa ngoài da, giúp ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát.

Đối tượng sử dụng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất:

– Người phong nhiệt, thấp nhiệt, huyết nhiệt… độc nhiệt làm giảm thanh thải nhiệt độc gây ra mụn trứng cá, nhất là đối với thanh thiếu niên tuổi dậy thi, phụ nữ ở chu kỳ kinh nguyệt.
– Người bị dị ứng, mẩn ngứa ngoài da

Cách dùng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất:

Ngày 2 lần, mỗi lần 3-4 viên lúc đói. Đợt dùng 45 ngày, dùng 1 vài đợt.
Ở 1 số ít trường hợp sau khi dùng vài ngày mụn trứng cá có thể nhiều lên, nhưng hãy an tâm dùng tiếp, sau 1-2 tuần mụn trứng cá sẽ giảm.
Trứng Cá Nhất Nhất, được sản xuất theo phương pháp tiêu độc, thẩm thấp hóa nhiệt gia truyền uy tín, hiệu quả cao.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Những thông tin về Công dụng và cách dùng dược phẩm Trứng cá Nhất Nhất chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook