Công dụng và cách dùng Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Dầu gội hoa bưởi Thorakao được đặc chế riêng biệt từ hoa và vỏ bưởi, vốn có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch, tuyệt vời cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp người sử dụng. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những Công dụng và cách dùng Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao.

Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Thành phần chính có trong Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Citrus maxima rutaceae – peel extract

Has antioxidant and cleansing properties. Great for oily scalps, promotes healthy hair growth and can also help to relieve itchy scalps conditions.

Bưởi (Citrus maxima rutaceae – peel extract)

Có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch. Tuyệt vời cho da đầu nhờn, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa.

Công thức của Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Aqua, Sodium laureth sulfate, Ammonium chloride, Glyceryl stearate, Polyquaternium-7, Fragrance, Cocamide dea, Cocamidopropyl betaine, Polysorbate 80, Dimethicone, Citric acid, Propylene glycol, Citrus Rutaceae-peel extract, Polyquaternium-81, Methylchlor

Công dụng của Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

  • Làm sạch tóc và da đầu
  • Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
  • Đem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượt
  • Độ PH cân bằng, thích hợp cho mọi loại tóc.
  • Ngăn ngừa gàu hữu hiệu, do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ngứa vì gàu.

 

 Hướng dẫn sử dụng Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội hoa bưởi 500ml, tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng trên da đầu, xả lại kỹ bằng nước sạch. Sau khi gội xong, lưu ý nên thấm hết nước, hong khô tóc, tránh để hầm bí tóc sẽ khiến dễ sản sinh gàu ngứa khó chịu Nên gội đầu đều đặn từ 2 – 3 lần/ tuần để tóc luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, giúp tóc luôn sạch khỏe

Thông tin chi tiết về Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao:
Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

Những thông tin về Công dụng và cách dùng Dầu gội đầu hoa bưởi Thorakao chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook