Công dụng và cách dùng của thuốc DERMEDNOL

Thuốc DERMEDNOL  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc DERMEDNOL có tác dụng dùng trong các bệnh về da thường gặp do nhiễm vi khuẩn hoặc nấm, bệnh da hồn hợp, viêm da tiếp xúc, Eczema dị ứng, viêm tai ngoài mãn, bệnh nhiễm Candida và phát ban Napkin,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng của thuốc DERMEDNOL. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

dermednol

Thành phần  thuốc DERMEDNOL

Beclomethasone………… 0.025%

Clotrimazole……………………. 1%

Chỉ định thuốc DERMEDNOL

Dùng trong các bệnh về da thường gặp do nhiễm vi khuẩn hoặc nấm, bệnh da hồn hợp, viêm da tiếp xúc, Eczema dị ứng, viêm tai ngoài mãn, bệnh nhiễm Candida và phát ban Napkin. Sản phẩm của Micro Labs Limited – Ấn Độ

Liều dùng: Thoa một lớp mỏng lên dùng da bệnh, 2-3 lần/ngày

Đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g.

Những thông tin về Công dụng và cách dùng của thuốc DERMEDNOL chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook