Công dụng và cách dụng Bột tắm trẻ em Cát Linh

Bột tắm trẻ em Cát Linh là sản phẩm của công ty TNHH Dược Nhân Hưng – một trong những công ty tốp đầu ngành dược tại Việt Nam. Bột tắm trẻ em Cát Linh là sản phẩm để tắm rửa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với thành phần có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tẩy rửa, chất tạo bọt, không hóa chất kích ứng. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những Công dụng và cách dụng Bột tắm trẻ em Cát Linh. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty TNHH Dược Nhân Hưng.

cong-dung-bot-tam-tre-em-cat-linh

Công thức có trong Bột tắm trẻ em Cát Linh

1 hộp gồm 12 gói

Thành phần 1 gói 2g:

Hoàng liên (Dạng cao tinh chế)…..120mg

Berberin (Dạng muối sulfat)………..120mg

Chlorophill………………………………….12mg

Natri bicarbonat………………………….1800mg

Tinh dầu mùi……………………………….20m

Công dụng của Bột tắm trẻ em Cát Linh

Có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, dịu mát da, khử mùi, giảm ngứa, trị hăm da, rôm sảy,… rất tốt cho làn da của bé.

Đối tượng sử dụng Bột tắm trẻ em Cát Linh

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị hăm da, rôm sẩy, mẩn ngứa, da có các triệu chứng khó chịu, ngứa ngáy.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ gặp các vấn đề về da như:da bị toát mồ hôi không thoát được do môi trường nóng ẩm; vi khuẩn, nấm trên da phát triển do vệ sinh kém, hay do nước tiểu của bé đọng lại quá lâu,…

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị dị ứng da do dùng tã lót, các loại xà phòng kém chất lượng gây dị ứng da trẻ

Cách dùng Bột tắm trẻ em Cát Linh

Tắm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Hòa bột trong gói vào khoảng 8 -10 lít nước hơi ấm, tắm cho trẻ. Tắm xong chỉ cần lau khô, không cần tráng lại.Với trẻ chưa rụng rốn, cần dùng nước đun sôi để nguội pha nước tắm.

Vệ sinh vùng da đóng bỉm, hăm da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Hòa bột trong gói với khoảng 1 lít nước, rửa sạch vùng da hăm, có thể tráng lại bằng nước hoặc không cần tráng lại.

Mụn nhọt: Hòa một ít bột với nước thành dung dịch đậm đặc, bôi lên vết mụn nhọt

Lưu ý khi sử dụng Bột tắm trẻ em Cát Linh

Nước tắm khi pha sẽ có màu vàng xanh nhạt (màu vàng của berberin và xanh của chlorophyll) dẫn đến có thể bám trên da trẻ, nhờ đó bảo vệ da của bé không bị nhiễm khuẩn nên không cần tráng lại với nước (màu sẽ tự nhiên mất sau vài ngày).

Bột pha nước tắm chỉ gồm các thành phần tự nhiên, hoàn toàn không độc hại nếu uống phải, nhưng có vị khá đắng, có thể gây khó chịu cho trẻ

Những thông tin về Công dụng và cách dụng Bột tắm trẻ em Cát Linh chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

duocnhanhung.com

Google+Facebook