Công dụng của thực phẩm chức năng Liverich và cách dùng

Thực phẩm chức năng (TPCN) Liverich sản phẩm từ công ty TNHH CLÉVIE – công ty chuyên cung cấp về TPCN. Do nhu cầu cuộc sống quá cao nên việc bảo vệ sức khỏe khỏe không kém phần quan trọng được nhiều người chú ý đến. Bộ phận chúng tôi muốn đề cập đến là GAN. Để phòng chống và bảo vệ tốt cho Gan chúng tôi giới thiệu đến các bạn TPCN Liverich. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nói về công dụng thực phẩm chức năng Liverich và cách dùng. Mọi thông tin được trích từ website chính thức của công ty CLÉVIE.

Thành phần TPCN Liverich: Sài hồ, Hoàng cầm, Câu kỷ tử, Cam bắc thảo, Ngũ vị tử, N-AcetylCystein, L-Glutamine, Glycine, Vitamin B1, Vitamin B2. Vitamin B3, Vitamin H, Lipoic acid, Luteolin.

Thực phẩm chức năng Liverich

Thực phẩm chức năng Liverich

Công dụng TPCN Liverich: 
– Bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào gan, làm giảm triệu chứng của viêm gan siêu vi B.
– Hỗ trợ chức năng giải độc cho gan, hạ men gan.
Đối tượng sử dụng: Người gặp các vấn đề về gan, hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm và dùng thực phẩm kém chất lượng trong cuộc sống hàng ngày.

Cách dùng TPCN Liverich: 
– Giải độc gan, hạ men gan và ức chế virus HBV: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau bữa ăn.
– Giải độc gan và làm hạ men gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn
– Ngăn ngừa gan nhiễm độc: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn.
Quy cách: 60 viên nén bao phim / hộp.

Lưu ý: Qúy khách hàng sử dụng TPCN Liverich phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra. Mọi thông tin về công dụng thực phẩm chức năng Liverich và cách dùng chỉ mang tính chất tham khảo.

Google+Facebook