Công dụng của kem trị nám Phil Domina

Sản phẩm được phân phối công ty cổ phần JADOVIE. Kem trị nám PHILDOMINA ức chế quá trình sản xuất Melanin ngay từ lớp đáy da, ngăn tạo nám mới và đào thải vết nám cũ, trị nám ngay từ gốc. Để nắm nhiều thông tin về sản phẩm này chúng tôi xin chia sẻ công dụng kem trị nám Phil Domina.

kem-tri-nam-domina

Thành phần kem trị nám Phil Domina:
Mỗi gram chứa 40mg hoạt chất Hydroquinone.

Chỉ định kem trị nám Phil Domina:
Kem Domina được dùng để tẩy trắng từ từ trong các trường hợp tăng sắc tố da như: nám da, sạm da, tàn nhang, nốt ruồi (những dát nhỏ tương tự như tàn nhang) và các vùng da khác bị tăng sắc tố. Vì chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở mức độ tối thiểu cũng có thể làm đảo nghịch tác dụng tẩy trắng của chế phẩm nên chỉ dùng chế phẩm vào ban đêm hoặc trên những vùng da được che phủ.

Ban ngày nên tránh ánh sáng mặt trời hoặc dùng kem chống nắng hoặc quần áo bảo vệ để ngăn chặn sự nhiễm sắc tố trên vùng da được tẩy trắng.

Cách dùng kem trị nám Phil Domina:
Bôi thuốc lên vùng da bệnh và thoa đều, mỗi ngày một lần vào ban đêm. Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi trừ khi có sự chỉ định và theo dõi của Bác sĩ.

Chống chỉ định kem trị nám Phil Domina:
Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn hoặc phản ứng dị ứng với thuốc hoặc bất kì thành phần nào của thuốc. Độ an toàn của việc sử dụng hydroquinone trong thời gian mang thai hoặc cho trẻ em (dưới 12 tuổi) chưa được xác định.

Thận trọng kem trị nám Phil Domina:
Chỉ dùng PHILDOMINA thoa ngoài da, tránh để thuốc tiếp xúc với mắt.

Nếu da bị ngứa, ửng đỏ, mụn giộp, viêm quá mạnh, hoặc không thấy cải thiện sau 2 tháng điều trị thì nên ngưng dùng thuốc.

Qui cách: hộp chứa 1 tuýp 10g.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH PHIL INTER PHARMA

Nhà phân phối: Công ty cổ phần JADOVIE

Số ĐK: VD-20588-14

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

PHILDOMINA có ưu điểm vượt trội gì so với các loại mỹ phẩm, dược phẩm thông thường chỉ có thể làm vết nám mờ đi một ít và tái phát rất nhanh sau đó?
Vết nám nằm trên bề mặt da, nhưng gốc nám lại nằm sâu ở lớp đáy da – là nơi sản xuất sắc tố gây nám Melanin. Vì vậy, các sản phẩm trị nám thông thường kém hiệu quả do chỉ bóc đi các Melanin ngoài cùng mà không ngăn chặn được nguồn sản xuất Melanin ở gốc nám.

Để kem trị nám PHILDOMINA đạt hiệu quả cao, cần lưu ý:
Thoa PHILDOMINA lên vết nám mỗi ngày một lần vào ban đêm. Sau khi thoa PHILDOMINA lên vùng da bị nám, không nên thoa tiếp những sản phẩm chăm sóc da khác lên vùng da đó.

Tránh nắng thật kỹ, vì ánh nắng xuyên đến tận lớp đáy da, làm gia tăng tốc độ sản sinh sắc tố gây nám Melanin, làm da dễ bị nám trở lại với nguy cơ nặng hơn và khó điều trị hơn. Nên tránh ra đường vào lúc nắng gắt (11g đến 15g).

LƯU Ý: Bạn không được tự ý sử dụng sản phẩm, việc sử dụng phải tuân thủ theo quy định bác sĩ chuyên môn. Những thông tin về công dụng kem trị nám Phil Domina chỉ mang tính chất tham khảo.

jadovie.com

Google+Facebook