Công dụng của TPCN UniDetox và thành phần của UniDetox

Thực phẩm chức năng (TPCN) UniDetox sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM UniViva. Công ty chuyên phân phối thực phẩm chức năng và sản phẩm bảo vệ sức khỏe. TPCN UniDetox có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi xin chia sẻ công dụng của TPCN UniDextox và thành phần của UniDetox. Mọi thông tin được trích dẫn từ Website chính thức của công ty.

Thực phẩm chức năng (TPCN) UniDetox

Thực phẩm chức năng (TPCN) UniDetox

Thành phần TPCN UniDetox:

—Picrorhiza kurroa, —Milk thistle (Cây kế sữa), Turmeric ( Nghệ) , —Atiso, Dandelion (—Bồ công anh), —Astragalus (Hoàng Kỳ), Schisandra sinensis ( Ngũ vị tử) , —Glycyrrhizza (Cam thảo) ,— Betain, —N-Acetyl-L Cystein, —L-Methionine, —Gan bò.

Công dụng TPCN UniDetox:

– Bảo vệ tế bào gan, phục hồi chức năng gan, giải độc gan, chống dị ứng, mề đay, rôm sảy.
– Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính, xơ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp gan nhiễm mỡ, viêm gan với các triệu chứng mệt mỏi, vàng da, chán ăn, khó tiêu, táo bón, đau gan, suy gan.

Liều Dùng TPCN UniDetox:: Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn.

Bảo Quản TPCN UniDetox:: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Chống chỉ định TPCN UniDetox:: không có

Đóng gói TPCN UniDetox:: Lọ  30 viên nang

Đăng ký chất lượng tại Bộ y tế số: 24286/2014/ATTP- XNCB

Những thông tin về công dụng của UniDetox và thành phần của UniDetox chỉ mang tính chất tham khảo, Bạn không được tự ý sử dụng thông tin này, việc sử dụng phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. San phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Google+Facebook