Công dụng của thuốc ZILGO COOL PATCH và cách sử dụng

Thuốc  ZILGO COOL PATCH  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc  ZILGO COOL PATCH có tác dụng hỗ trợ hạ sốt, giảm đau trong các trường họp sốt cấp tính, nóng do say nắng, đau đầu, đau răng, đau cơ bắp do chơi thể thao. Làm mát lạnh, dịu ngay cơn nóng sốt.,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng của thuốc ZILGO COOL PATCH và cách sử dụng. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

zilgo

Thành phần thuốc ZILGO COOL PATCH

Hydrogel, Arabic gum, Nước tinh khiết.

 Công dụng thuốc ZILGO COOL PATCH

Hỗ trợ hạ sốt, giảm đau trong các trường họp sốt cấp tính, nóng do say nắng, đau đầu, đau răng, đau cơ bắp do chơi thể thao. Làm mát lạnh, dịu ngay cơn nóng sốt.

Đóng gói: Hộp 3 túi X 2 miếng dán.

Những thông tin về Công dụng của thuốc ZILGO COOL PATCH và cách sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook