Công dụng của nước súc miệng Boni-smok

Nước súc miệng Boni-smok làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng. Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút. Giúp bạn sớm bỏ thuốc lá. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ công dụng của nước súc miệng Boni-smok.

Nước súc miệng Boni-smok

Nước súc miệng Boni-smok

Công dụng của nước súc miệng Boni-smok : Đối phó với cơn thèm thuốc: Cảm giác cực kỳ thèm thuốc thường chỉ kéo dài 1 – 5 phút. Hãy súc miệng bằng BoniSmok ngay trước khi bạn muốn hút thuốc 2 phút. BoniSmok được điều chế từ các loại thảo dược, đã được cấp giấy phép của bộ y tế, hoàn toàn không có tác dụng phụ sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, làm bạn chán khói thuốc, giúp bạn chống lại cơn thèm.

So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp cai nghiện thuốc lá bằng BoniSmok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 sẽ giúp bạn cai thuốc lá một cách triệt để trong vòng 3 – 7 ngày.

Cách dùng của nước súc miệng Boni-smok: Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Không được uống.

Thành phần của nước súc miệng Boni-smok:
– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5

– Tinh chất cúc hoa: 5g

– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

SCB: 023/09/CBMP-HN 

Lưu ý: Thông tin công dụng của nước súc miệng Boni-smok chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook