Công dụng của Kem thoa tay Thorakao và cách dùng kem thoa tay Thorakao

Bàn tay ngọc ngà của bạn cần được bảo vệ thường xuyên với kem dưỡng da tay THORAKAO. Nhờ có Shea Butter nuôi dưỡng, nên làn da của bạn không bị khô rát bởi thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất trong những loại xà bông giặt, chất tẩy rửa hoặc khí hậu lạnh làm da bị khô mốc, nứt nẻ khó chịu. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những cCông dụng của Kem thoa tay Thorakao và cách dùng kem thoa tay Thorakao. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao.

Kem thoa tay Thorakao

Kem thoa tay Thorakao

Thành phần chính có trong Kem thoa tay Thorakao

Shea butter (butyrospermum parkii butter)

Thu được từ hạt của cây mangifolia ở trung phi, cũng được biết đến như bơ karite hay bơ châu phi. Làm mềm da tuyệt vời, giàu axit béo và các chất dinh dưỡng khác, nó là một thành phần lý tưởng cho các loại kem dưỡng ẩm da, các sản phẩm chống nắng và dưỡng tóc.

Công thức của Kem thoa tay Thorakao

Aqua, Stearic acid, Ethylhexyl stearate, Cetearyl alcohol, Cetyl palmitate, Glycerin, Glyceryl stearate, Butyrospermum parkii butter, Glyceryl stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Fragrance, Propylene glycol, 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane.

Cách dùng: Dùng kem thoa nhẹ, đều khắp da tay, cánh tay để được bảo vệ một cách hữu hiệu.

Thông tin chi tiết của Kem thoa tay Thorakao

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Kem thoa tay Thorakao:

Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

Những thông tin về Công dụng của Kem thoa tay Thorakao và cách dùng kem thoa tay Thorakao chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook