Công dụng của dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam là sản phẩm của Công ty cổ phần JADOVIE nhà phân phối thực phẩm chức năng và mỹ dược phẩm trên toàn quốc. Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam đã có mặt trên các hệ thống  nhà thuốc trên toàn quốc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu công dụng của dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam.  Mọi thông tin đều được trích từ Website chính của công ty JADOVIE.

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam

Kem bọt giảm rụng tóc Foltène có thể sử dụng trên tóc ướt (sau khi gội đầu) hay tóc khô. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc khô, cần chải tóc trước để loại bỏ tóc rụng. Sau khi thoa Kem bọt, massage nhẹ nhàng da đầu, đặc biệt ở vùng rụng tóc. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc ướt sau khi gội đầu, cần tránh sấy khô tóc ở nhiệt độ cao. Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène dạng chai xịt tiện lợi, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, đồng thời cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu.

Thành phần dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam:

  • Tricalgoxyl®, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của Foltène®, giàu Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên. Ngoài ra, còn có công dụng nâng cao chức năng sinh học của da đầu (tức hệ thống vi tuần hoàn máu, kích thích sự trao đổi bên trong tế bào)
  • Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học: một hỗn hợp cân bằng các amino acid, vitamin (A, B5, C, E, PP) cần thiết cho sức khỏe của tóc và da đầu.- Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học,
  • Panax Ginseng: một tác nhân chống oxy hóa mạnh (gấp 500 lần vitamin E), được chiết xuất từ vi tảo, có tác dụng bảo vệ trước những tác động của các gốc tự do: giảm kích thích da đầu và ngăn ngừa lão hóa nang tóc.

Cách dùng dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam:

  • Mở nắp chai, ấn nhẹ phần vòi để Kem bọt chảy vào nắp, khoảng ½ nắp cho mỗi lần sử dụng
  • Dùng đầu ngón tay thấm bọt thuốc và thoa lên da đầu ở những vùng tóc rụng
  • Massage nhẹ nhàng da đầu
  • Rửa tay sạch sau khi sử dụng Kem bọt

Ngoài ra kem bọt giảm rụng tóc Foltène có thể sử dụng trên tóc ướt (sau khi gội đầu) hay tóc khô. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc khô, cần chải tóc trước để loại bỏ tóc rụng. Sau khi thoa Kem bọt, massage nhẹ nhàng da đầu, đặc biệt ở vùng rụng tóc. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc ướt sau khi gội đầu, cần tránh sấy khô tóc ở nhiệt độ cao.

Liều lượng sử dụng:

Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, mỗi ngày trong 2 tháng đầu.
Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, cách ngày trong 2 – 3 tháng tiếp theo để duy trì hiệu quả.

Nhà phân phối: Công ty cổ phần JADOVIE

Quy cách đóng gói: chai xịt 70g – dạng kem bọt

Những thông tin về công dụng của dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nam chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Google+Facebook