Cách nấu món óc lợn chữa dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình

Cách nấu món óc lợn chữa dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình cho những người mang căn bệnh này nhé. Óc lợn món ăn ngon giàu dinh dưỡng tuyệt vời và chữa bệnh cực tốt. 

Óc lợn hấp lá ngải cứu

Óc dê hầm tại bàn

Óc dê hầm tại bàn

– Nguyên liệu làm bạn cần phải chuẩn bị cho món ăn này gồm có : óc lợn , rau ngải cứu , rau diếp cá.

– Các chế biến món ăn chữa bệnh  rối loạn tiền đìn này sẽ  cũng rất đơn giản. Bạn lấy óc lợn đã được gỡ bỏ những mạch máu lớn, rồi sau đó bạn đem trần qua nước sối. Rau ngải cứu bạn đem rửa sạch, thái đoạn dài 2cm một. Rau diếp cá cũng đem rửa sạch bằng nước muối. Sau đó bạn đem cho óc lợn cùng với ngải cứu vào hầm cách thủy, sau khi chín bạn đem bắc xuống thì bạn đem rắc thêm rau diếp cá và là sử dụng được rồi đó nhé. Theo như thầy thuốc tư vẫn, thì bạn cần ăn mỗi ngày 1 bộ não heo như vậy là nên bạn ăn liên tục trong vòng 1 tuần .

Óc lợn trộn rau húng

– Với món ăn này bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ não heo đã được gỡ bỏ các mạch huyết. Trứng gà 2 quả cùng với lá húng bạn đem rửa cho sạch rồi sau đó bạn đem thái nhỏ

– Cách chế biến, bạn cần phải đập trứng gà rồi sau đó bạn đem đánh nhuyễn lẫn với não heo và rau húng rồi sau đó bạn đem rán nên ăn. Bạn nên ăn món óc heo trộn rau húng này kiên trì trong vòng 10 ngày, vừa tôt cho sức khỏe lại vừa trị bệnh một cách hiệu quả.

Óc lợn, trứng gà

oc-heo-3

Với món ăn này, bạn cần chuẩn bị: 1 bộ óc lợn, trứng gà 1 – 2 quả. Cách chế biến, bạn đem óc lợn rửa sạch huyết, loại bỏ những gân máu, đem đánh đều óc lợn với trứng gà rồi rán chín ăn trong ngày.

Óc lợn, mộc nhĩ đen

– Bạn để thực hiện món ăn này bạn cần phải chuẩn bị bộ óc lợn, mộc nhĩ đen 15g. Cách chế biến các bạn cần phải đem não lợn rửa sạch máu và loại bỏ đi phần máu to đi. Mộc nhi đen bạn đem ngâm nước lạnh 15 phút rồi sau đó bạn đem rửa sạch rồi thái nhỏ vào chảo xong khoảng nửa tiếng cùng với 1 thìa dầu thực vật. Khi nấu bạn cần phải đem cho thêm 1 thìa rượu vang cùng với gia vị vừa đủ và cùng với một chút nước rồi sau đó bạn đem đun sôi. Sau cùng thì bạn đem cho ócl lợn vào và chế thêm 1 bát nước nhỏ hầm trong vòng 40 phút nữa. Khi mà bạn ăn , bạn có thể cho thêm hạt tiêu và các loại gia vị khác nấu bạn muốn.

Bài trên nói về Cách nấu món óc lợn chữa dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình, hy vong bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin bổ ích đến với bạn. Chúc bạn ngày càng khỏe mạnh!

Theo niemdamme

Google+Facebook