Cách nấu cháo bò giải rượu

Giúp bạn giải rượu nhanh, dễ dàng lấy lại cân bằng sức khỏe và tỉnh táo. Chỉ mất vài phút bạn có thể làm món cháo bò để giải rượu nhanh chóng. Tham khảo bài viết cách nấu cháo bò giải rượu dưới đây nhé.

cach-nau-chao-thit-bo

Nguyên liệu nấu cháo bò giải rượu:

Thịt bò, gạo, mắm, muối, dấm

Cách nấu cháo bò giải rượu:

Cho gạo vào nấu nhừ ( có thể sử dụng nồi áp suất để nấu cho nhanh). Trong khi chờ cháo chín, rửa sạch thịt bò và gừng sau đó băm nhỏ. Khi cháo chín cho thịt bò và gừng vào để khoảng 2 phút cho chín và thưởng thức. Khi dùng bạn cho thêm mắm muối vừa đủ và nhớ cho thêm dấm ( lưu ý dùng khi cháo còn nóng )

Tác dụng của cháo bò:

Cháo bò giúp giải rượu cực nhanh, với lượng protein lớn trong thịt bò và tinh bột trong cháo sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo trở lại, gừng trong cháo sẽ giúp giải độc và thanh nhiệt cơ thể, kết hợp với dấm sẽ giúp giải rượu rất nhanh.

Qua bài viết cách nấu cháo bò giải rượu bạn đã có thêm một món ăn đầy dinh dưỡng và có tác dụng giải rượu nhanh chóng. Hãy từ bỏ rượu bia càng sớm càng tốt bạn đã quyết tâm nhưng chưa thực hiện được thì nay đã có sản phẩm viên uống Boniancol hỗ trợ quá trình cai rượu rất tốt.

BONIANCOL

boniancol-1

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm này mời bạn bấm tại đây: http://ehospital.vn/thuoc-cai-ruou-boniancol-co-tot-khong-gia-nhieu-tien-8676.html

==> Dùng Boniancol để cai rượu có tác dụng phụ gì không, thưa BS?

Google+Facebook