Cách đắp mặt nạ đẹp da bằng trứng gà

Trứng gà là một thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho cơ thể cũng như làn da. Sau đây, cùng tìm hiểu cách đắp mặt nạ đẹp da bằng trứng gà nhé.

Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương

Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.

Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân

1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.

Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng

Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.

 cach-tri-mun-cam-mun-dau-den

Lòng trắng và tinh dầu phong lữ

Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.

Trứng, chanh và bột sữa

Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Trứng gà và sữa bột

Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữa bột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Trên đây là cách đắp mặt nạ đẹp da bằng trứng gà vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với các phương pháp này, bạn sẽ sở hữu làn da xinh đẹp.

Xem thêm:

==> Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua tại nhà

==> Làm đẹp da với dầu dừa đơn giản tại nhà

==> Mẹo làm đẹp da an toàn với bia tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: hanhphuccuame.com

Google+Facebook