Bài thuốc nam chữa bệnh gout hiệu quả vô cùng

Bệnh gout hiện nay là một căn bệnh đang có chu kỳ khó điều trị, vào những lúc lên cơn gout, chúng làm cho bạn cảm thấy đau đớn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh gout như: thuốc tây, các thực phẩm tự nhiên, đông y,… Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn bài thuốc nam chữa bệnh gout hiệu quả.

Thuốc chữa bệnh gút bằng thuốc nam thật sự hiệu quả

Chữa bệnh gút bằng thuốc nam hoàn toàn có thể dứt điểm. Chỉ cần người bệnh thực hiện nghiêm chỉnh liệu trình điều trị đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và việc tập luyện đều đặn hàng ngày thì trước sau gì căn bệnh cũng được xóa sổ.

Sau đây là bài thuốc chữa bệnh gút đã được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao, người bệnh có thể tự áp dụng và thực hiện ở nhà để giúp tự mình chữa bệnh cho mình.

Nguyên liệu: Lá lốt, cà gai leo, táo mèo, chuối hột, bồ công anh, vỏ bưởi kh, cam thảo và táo mèo dùng với tỷ lệ 1 : 1. Đây đều là những thảo dược và vị thuốc có tác dụng chống viêm, tiêu trừ viêm khớp dạng thấp và trị bệnh gút rất tốt.

hinh29

Cà gai leo dược liệu chữa bệnh gút hiệu quả

Cách dùng: Tất cả các vị thảo dược trên sau khi thu hái về rửa sạch, phơi khô sắc lấy nước uống. Ngày từ một đến 2 lần liên tục sử dụng trong vòng từ một đến hai tháng đến khi nào cảm thấy khỏi dứt điểm thì thôi.

Trên đây là bài thuốc nam giúp bạn điều trị căn bệnh này hiệu quả. Ngoài việc sử dụng thuốc bạn phải cần có một chế độ luyện tập và sinh hoạt, ăn uống hợp lý để giúp hiệu quả hơn.

Xem thêm:

>>>> Không nên ăn lạc đối với người bệnh gout và những người khác

>>>> Bài thuốc điều trị bệnh gout của bác sĩ Diệc khả hân

Lời khuyên cho bạn: nên sử dụng thêm sản phẩm hoàng thống phong với công dụng giảm đau do bệnh gout gây ra và hỗ trợ điều trị sản phẩm này rất được nhiều người kết hợp sử dụng một cách tốt nhất ngăn cản căn bệnh này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm: http://ehospital.vn/thong-tin-ve-tpcn-hoang-thong-phong-va-cong-dung-cua-tpcn-7415.html

Chúc các bạn mạnh khỏe

Nguồn: tribenhgout.vn

Google+Facebook