Bài thuốc dân gian trị bệnh vảy nến bằng cây lược vàng

Cách chữa vảy nến bằng cây lược vàng được mọi người liên tục truyền tai nhau và thực tế có rất nhiều người tìm áp dụng theo và kết quả điều trị bệnh khá tích cực. Dưới đây là Bài thuốc dân gian trị bệnh vảy nến bằng cây lược vàng

1. Những đặc điểm nổi bật của cây lược vàng:

– Tăng sức miễn dịch cho cơ thể.

– Hạn chế quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể, an thần, chữa vết thương do nhiễm trùng, chống viêm cho trường hợp mạn tính, giảm đau.

– Khả năng chống khuẩn rất cao, chống chọi tốt nhất với chủng khuẩn gây các bệnh đường hô hấp.

cach-chua-vay-nen-bang-cay-luoc-vang-hieu-qua-768x576

2. Kinh nghiệm chữa vảy nến bằng cây lược vàng 

Rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được tiến hành để tim hiểu về cây thuốc quý giá này. Kết quả đánh giá tính kháng khuẩn, trị lành vết thương của cây lược vàng rất tốt. Tuy vậy, đến nay vẫn chưa có lời khẳng định cụ thể nào nói rằng lược vàng chữa khỏi được bệnh vảy nến – vốn là căn bệnh mãn tính y học hiện đại cũng đang bó tay. 2 cách chữa sau chúng tôi thu thập được giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo hữu ích, các bạn nrrn hỏi thêm ý kiến của các nhà chuyên môn trước khi dùng để chưa bệnh cho bản thân và nhưng người yêu quý trong gia đình.

Cách 1: lược vàng 6 lá tươi đem rửa cho trôi hết đất cát, ngâm thêm với nước muối để loại bỏ vi khuẩn. Trước tiên thái lá thành những miếng nhỏ cho vào miệng nhai nhuyễn rồi dùng phần bã này đắp lên vùng da bị vảy nến.

Thực hiện mỗi ngày. Có bệnh nhân từng điều trị qua chia sẻ rằng để tăng hiệu quả nên dùng phần thân và vòi của cây lược vàng ngâm với rượu dùng xoa bóp ngoài da và uống mỗi ngày

Cách 2: cũng dùng 6 lá của cây lược vàng, xén nhỏ rồi cho vào chầy giã nát. lấy vải mỏng chắt lấy phần dịch lược vàng và chia 3 phần uống trong ngày. Dùng thuốc này trước bữa cơm 30 phút.

Bài trên nói về Bài thuốc dân gian trị bệnh vảy nến bằng cây lược vàng. Bài viết hôm nay hi vọng đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các bạn về loại quả kích thứơc nhỏ nhưng công dụng lớn này.

Theo baithuocquy

Xem thêm:   Những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ sẩy thai sớm

Google+Facebook