4 lưu ý khi dùng dầu gội để làm tóc mọc nhanh hơn

Sử dụng dầu gội là cách làm tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn phải tìm được dầu gội nào phù hợp với với da đầu để có thể đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây là bài 4 lưu ý khi dùng dầu gội để làm tóc mọc nhanh hơn bạn tham khảo qua.

toc-dep

 1. Sử dụng các loại dầu gội có thành phần chiết xuất từ thảo dược

Các loại dầu gội mọc tóc được chiết xuất từ thảo dược luôn rất an toàn, không gây kích ứng da đầu. Khi lựa chọn bạn nên chú ý chọn mua những sản phẩm chiết xuất từ nha đam, trà xanh, các loại dược liệu tốt cho tóc như bồ kết, hương nhu…

2. Lựa chọn các loại dầu gội mọc tóc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Những sản phẩm bạn chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ không thừa để tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm trên các trang mạng xã hội, ý kiến của các chuyên gia về sản phẩm dầu gội mọc tóc trên thị trường để sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

–> 5 lưu ý để chăm sóc tóc hiệu quả hơn

–> Những điều cần lưu ý khi cắt tóc để làm tóc mọc nhanh hơn

3. Sử dụng  dầu gội mọc tóc trong các trường hợp sau

– Mới bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc.

– Rụng tóc ở mức độ nhẹ( hay còn gọi là rụng tóc cấp độ 1 hoặc cấp độ 2) khoảng trên dưới 100 sợi một ngày.

– Rụng tóc do lạm dụng dầu gội đầu hoặc hóa chất làm đầu.

– Rụng tóc do ô nhiễm môi trường, khói bụi.

4. Sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì

Bạn nên áp dụng dầu gội mọc tóc theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì. Nên sử dụng đều đặn, đúng thời gian để mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp bị dị ứng hay thấy các dấu hiệu bất thường như mẩn ngứa da đầu sau khi sử dụng, tóc rụng nhiều hơn lúc chưa sử dụng hay sản phẩm có mùi thơm khó chịu… bạn nên ngưng sử dụng để hỏi ý kiến các chuyên gia..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội mọc tóc để kích tóc mọc nhanh. Bạn hãy chú ý những điều trên đây để mang lại hiệu quả tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo đường link http://camnanglamdep.edu.vn/huong-dan-4-cach-cham-soc-toc-bang-nha-dam-tai-nha-5768.html để có thêm cách làm tóc mọc nhanh. Bài trên nói về4 lưu ý khi dùng dầu gội để làm tóc mọc nhanh hơn . Chúc bạn thành công!

Theo rungtoc

Google+Facebook