4 bước trị thâm quầng mắt đơn giản với sữa tươi

Bạn đang gặp phải tình trạng thâm quầng mắt nhưng chưa biết phải khắc phục tình trạng này như thế nào. Hãy tham khảo ngay 4 bước trị thâm quầng mắt đơn giản với sữa tươi sau đây nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị trị quầng thâm ở mắt với sữa tươi

– Sữa tươi.

– Bông tẩy trang.

 sua-tuoi-tri-tham-quang-mat

– Bao nilon đựng thực phẩm, có khoá kéo càng tốt . Còn không thì chỉ cần là bao nilon trắng (như hình 6) rồi dùng băng keo dán lại là được.

4 bước dùng sữa tươi trị thâm quầng mắt

Bước 1: Đổ sữa ra chén và lấy bông tẩy trang ngấm đều vào đó.

Bước 2: Đừng để bông ướt nhẹp mà nên dùng 2 lòng bàn tay ép nhẹ để sữa ra bớt. Bông vừa đủ thấm đều là được.

Bước 3: Xếp các miếng bông tẩy trang vào túi nilon và gấp lại bỏ vào ngăn đá tủ lạnh.

cach-tri-tham-quang-mat-voi-sua-tuoi

Bước 4: Mỗi lần sử dụng thì các bạn lấy miếng bông ra khỏi ngăn đá (xài bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu nhanh chóng, tránh để nguyên túi ra ngoài lâu), để rã đông ra một chút chứ đừng để nguyên miếng bông đông cứng vì đắp lên buốt lắm, mà cũng không tốt cho mạch máu nữa. Các bạn có thể lấy hai miếng bông đắp lên toàn mắt hoặc cắt đôi ra đắp ở bọng mắt thôi để còn thấy đường làm việc khác đều được. Chỉ cần đắp khoảng 5-10 phút cho tới khi miếng bông hết lạnh là được. Sau đó rửa mặt sơ lại với nước là xong.

Trên đây là 4 bước trị thâm quầng mắt bằng sữa tươi vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Phương pháp này thực hiện rất dễ dàng nên các cô nàng bận rộn cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng kem trị thâm quầng mắt để nhanh chóng lấy lại đôi mắt tinh anh nhé.

Xem thêm:

==>  2 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả với dầu dừa

==> Cách trị thâm quầng mắt bằng bột cà phê và dầu dừa

Chúc bạn thành công!

Nguồn: blogtamsu.vn

Google+Facebook