3 tác dụng làm đẹp từ măng tây

Măng tây là một loại thực phẩm nhiều dưỡng chất  được đánh giá cao trên toàn thế giới. Hiện nay, măng tây được dùng khá phổ biến ở Việt Nam và cả ở nước ngoài, không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn chứa những chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đến sức khỏe. Dưới đây là 3 tác dụng làm đẹp từ măng tây

mang-tay-1

1. Đẹp da

Măng tây chứa rất nhiều vitamin C và vitamin A. Đây là 2 chất kháng oxy hóa hàng đầu bảo vệ da vững vàng trước sự xâm lăng của những gốc tự do. Vitamin C còn giúp cho sự tổng hợp collagen. Collagen là một loại protein có tác dụng nâng đỡ da và ngăn ngừa sự lão hóa da.

2. Giảm cân

Măng tây là một loại thực phẩm thấp calories nên măng tây rất hữu dụng trong “công cuộc”giảm cân.

Ngăn ngừa loãng xương

Măng tây là nguồn dồi dào vitamin K, giúp cho quá trình đông máu nhanh hơn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của xương.

3. Ngăn ngừa lão hóa

Măng tây có chứa một chất chống oxy hóa gọi là glutathione, có tác dụng bảo vệ da trước tác hại gây ra từ ánh nắng mặt trời.

Bài trên nói về 3 tác dụng làm đẹp từ măng tây. Bài viết hôm nay hi vọng đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các bạn về loại quả kích thứơc nhỏ nhưng công dụng lớn này.

Theo baithuocquy

Mách bạn: 

Công ty TNHH Tuệ Linh đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng Lycoskin có tác dụng bổ sung các dưỡng chất từ thiên nhiên, chống oxy hóa và lão hóa da.

lycoskin-1

Các bạn vui lòng xem thêm tại: http://ehospital.vn/thong-tin-can-thiet-ve-tpcn-lycoskin-6841.html

Xem thêm:

>>>>> Bài thuốc dân gian chữa bệnh từ măng tây

>>>>> 5 sai lầm phụ nữ hay mắc phải khi đắp mặt nạ làm đẹp da

>>>>> 7 công dụng làm đẹp từ cây nha đam

Google+Facebook