3 loại quả giúp bạn chống nắng an toàn

Làn da bạn sẽ bị sạm đen nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Sau đây là 3 loại quả giúp bạn chống nắng an toàn, tìm hiểu ngay nhé.

Kiwi vàng

Trong vỏ trái kiwi vàng có chứa Quercetin, một chất chống oxy hóa cao gấp 3 lần phần ruột quả. Chất này có khả năng tác động sâu vào lớp tế bào collagene hư tổn do tác hại của ánh sáng mặt trời, giúp tái tạo và làm sáng da.

Trong kiwi có rất nhiều vitamin C và vitamin E giúp nuôi dưỡng da như một collagen nuôi dưỡng da. Tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Đào và rượu

Sẽ giúp mang lại sức sống cho làn da mệt mỏi do tiếp xúc với tia UV giúp mang lại cảm giác mát lạnh cho da. Đây cũng là một thực phẩm cực kì tốt có hiệu quả cao giúp chăm sóc da và bảo vệ làn da. Với nhiều cách dùng khác nhau bạn chỉ cần cắt từng lát và đắp lên mặt.

Quả mộc qua

Mộc qua, mật ong và bông cải xanh giàu vitamin C và chứa arbutin giúp làm sáng da, ngăn chặn hình thành sắc tố melanin, đồng thời làm cho da sạch sẽ và đàn hồi tốt, giúp săn chắc làn da, ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện cho làn da không bị ảnh hưởng của mặt trời.

Trên đây  là 3 loại quả giúp chống nắng hiệu quả cho làn da. Với các loại quả này, chỉ cần bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày sẽ giúp  bạn chống nắng cho làn da. Bạn cũng có thể bổ sung kem chống nắng để bảo vệ làn da toàn diện trước ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:

==> 2 loại kem chống nắng đơn giản từ thiên nhiên

==> Phương pháp chống nắng không cần dùng kem

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com

Google+Facebook