3 loại nước uống giảm cân nhanh cấp tốc

Bạn đang tìm phương pháp giảm cân an toàn mà chưa tìm được phương pháp nào phù hợp. Sau đây là 3 loại nước uống giảm cân nhanh cấp tốc, cùng tìm hiểu nhé.

Cà phê

Nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách cà phê trước khi tập thể dục có thể giúp bạn tập luyện dài hơn, mạnh hơn, thậm chí đốt nhiều calo hơn.

Nhưng hãy nhớ luôn uống cà phê đen, không kem, không đường.

Nước

Nước lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường.

Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Dĩ nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng, lợi và sức khỏe.

Trà xanh

Trà xanh giúp giảm nhiều calo, cũng có thể giúp thúc đẩy đốt chất béo và giảm cân. Trong một nghiên cứu, những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm gần 3kg so với người khác.

Một nghiên cứu khác cho thấy, người dùng trà xanh thường xuyên có vòng eo nhỏ hơn.

Tốt nhất dùng loại trà sạch, nóng. Tránh xa các chất bổ sung không được kiểm soát vào đồ uống trà xanh bán sẵn. Nó có thể gây tổn thương gan và chứa các hợp chất không an toàn.

Trên đây là 3 loại nước giúp bạn giảm cân hiệu quả tại nhà. Với các loại nước này, bạn vừa giảm cân an toàn mà còn tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thuốc giảm cân để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chúc bạn thành công!

Google+Facebook