3 hỗn hợp trị mụn cấp tốc từ cám gạo

Cám gạo từ lâu được chị em sử dụng để làm đẹp rất hiệu quả. Cám gạo kết hợp với các nguyên liệu khác có tác dụng trị mụn hiệu quả. Sau đây là 3 hỗn hợp trị mụn cấp tốc từ cám gạo, tìm hiểu ngay nhé.

Bột cám gạo + Bột nghệ

Nguyên liệu:

– 2 thìa cám gạo.

– 1 thìa bột nghệ.

– Nước.

tri-mun-bang-cam-gao

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau thêm 1 chút nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và căng mịn hơn, khắc phục hư tổn trên da.

Dưỡng chất này sẽ tạo độ ẩm dưỡng cho vùng da mềm mại, kích thích vùng da được tươi trẻ, sáng đều màu và phục hồi nhanh tế bào gốc.

Bột cám gạo + Cà phê

Nguyên liệu:

– 1 thìa cám gạo.

– 1 thìa cà phê.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, kích thích nhanh vùng da được tươi trẻ, mịn màng và hết mụn nhanh.

Cám gạo + Rau diếp cá

Nguyên liệu:

– 1 thìa cám gạo.

– 10g rau diếp cá.

tri-mun-bang-cam-gao1

Cách làm: Rau diếp cá đem xay nhuyễn, trộn đều với cám gạo, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và mịn màng hơn.

Trên đây là 3 phương pháp trị mụn an toàn với cám gạo mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với nguyên liệu này, không những bạn có làn da sạch mụn mà còn mịn màng và tươi trẻ.

Xem thêm:

==> Bí quyết trị mụn tại nhà an toàn và hiệu quả

==> Cách làm mặt nạ sữa tươi trị mụn hiệu quả tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com

Google+Facebook