3 cách trị thâm quầng mắt đơn giản với dưa leo

Bạn đang gặp phải tình trạng thâm quầng mắt mà chưa tìm ra giải pháp khắc phục. Sau đây, cùng tìm hiểu 3 cách trị thâm quầng mắt đơn giản với dưa leo nhé.

Nước ép dưa leo

Dưa leo là dưỡng chất tự nhiên có trong rất nhiều các thành phần dinh dưỡng đặc biệt rất tốt đối với làn da của bạn mang lên nhiều điều để chăm sóc làn da hiệu quả, đánh bay được tình trạng xấu ảnh hưởng tới làn da, có rất nhiều các vitamin, collagen nên có thể cái thiện được tình trạng thâm quầng mắt, xóa đi các nếp nhăn lâu năm, cải thiện được tình trạng bọng mắt một cách tốt hơn.

cach-tri-tham-quang-mat-hieu-qua

Mát-xa toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng da dưới mắt bằng nước ép dưa leo tươi cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nó sẽ giúp làm sạch da đồng thời làm sáng vùng da bị thâm quầng, xóa đi những nếp nhăn hình thành, làm sáng vùng da và làm đều màu da, không còn để tình trạng thâm quầng mắt xuất hiện một lần nữa, nhưng phải kết hợp với chế độ ngủ nghỉ thì mới có được hiệu quả cao.

Dưa leo nghiền

Một cách làm nữa mà các bạn nên biết đó chính là bạn hãy thử trộn dưa leo nghiền nhỏ với bột gỗ đàn hương thành một hỗn hợp rồi thoa lên vùng da mắt. Cách này sẽ giúp bạn xóa tan các quầng thâm quanh mắt một cách nhanh chóng. Giúp thấm nhanh và nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả, nếp nhăn đang dần được biến mất, phục hồi làn da vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: 3 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bất ngờ

Massage bằng dưa leo

cach-tri-tham-quang-mat-hieu-qua-1

Thái lát hai miếng dưa leo rồi ngâm vào nước đá lạnh trong khoảng 5 phút. Nhắm mắt rồi dùng miếng dưa leo đó massage nhẹ nhàng lên toàn bộ vùng mắt. Bạn sẽ không còn thấy dấu hiệu của đôi mắt mệt mỏi và bọng mắt nữa. Xua tan mệt mỏi những lúc bạn cần mang lại hiệu quả cao, giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều, cai thiện được tình trạng thâm quầng nhanh hơn rất nhiều.

Khi thực hiện những cách trên, bạn hãy chú ý hết sức nhẹ nhàng với vùng da mắt nhạy cảm để tránh gây tổn thương.

Trên đây là 3 cách trị thâm quầng mắt vô cùng đơn giản bằng dưa chuột mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hiện để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thâm quầng mắt nhé.

Xem thêm:

==> 4 loại kem trị thâm quầng mắt hiệu quả và an toàn nhất

==> 2 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả với dầu dừa

Chúc bạn thành công!

Nguồn: megavita.vn

Google+Facebook