3 cách trị mụn an toàn với tinh dầu đinh hương

Các loại tinh dầu thiên nhiên có tác dụng trị mụn vô cùng hiệu quả, bạn biết chưa? Hôm nay, loại tinh dầu mình muốn nhắc đến là tinh dầu đinh hương. Sau đây là 3 cách trị mụn an toàn với tinh dầu đinh hương.

Có rất nhiều cách trị mụn với dầu đinh hương. Tuy nhiên, đừng bao giờ bôi dầu cô đặc thẳng lên da bởi vì điều này có thể gây ra ngứa rát và bỏng da. Dầu đinh hương chưa qua chế biến rất hoạt tính rất mạnh. Bạn cần phải trộn nó với một loại dầu dẫn thích hợp. Tỷ lệ lý tưởng nhất là 1 phần dầu đinh hương với 10 phần dầu dẫn. Hỗn hợp này có thể dùng để thoa lên mụn từ hai đến ba lần/ngày.

dinh-huong-2

Sau đây là một vài cách để trị mụn với dầu đinh hương:

1. Cách trị mụn với tinh dầu đinh hương kết hợp với dầu olive:

Hỗn hợp này trị mụn rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế olive bằng dầu dừa. Để hỗn hợp thấm vào da khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

2. Cách trị mụn với tinh dầu đinh hương kết hợp với trứng:

NBTGTQ2

Trộn lòng đỏ trứng gà với một vài giọt dầu đinh hương. Bôi hỗn hợp lên phần da bị mụn. Để khô rồi rửa sạch với nước ấm.

3. Cách trị mụn với tinh dầu đinh hương kết hợp với dầu cây trà:

Cũng giống như dầu đinh hương, dầu cây trà có tính năng chống khuẩn cực mạnh. Hỗn hợp này có thể diệt vi khuẩn gây mụn. Bạn có thể hòa tan chúng trong một ít gel Aloe Vera để hỗn hợp dịu dàng với làn da hơn.

Những điều cần ghi nhớ khi dùng dầu đinh hương:

– Không bao gIờ để hỗn hợp dầu đinh hương quá lâu trên da. Sau khi rửa sạch với nước thì lau khô với khăn mềm.

– Nếu có làn da nhạy cảm, bạn nên thử nghiệm trước tiên bằng cách thoa hỗn hợp dầu lên một vùng nhỏ ở cánh tay hoặc một vùng da nào đó trên cơ thể trước khi bôi lên mặt.

– Nếu xảy ra hiện tượng dị ứng, hãy lập tức đi gặp bạn sĩ da liễu.

Dầu đinh hương ngoài tác dụng trị mụn còn có thể làm mờ sẹo thâm. Đây chính là chất khử trùng hoàn toàn tự nhiên mà bạn cần để làm sạch đám mụn đáng ghét. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm kem trị mụn hiệu quả đang được các chuyên gia khuyên dùng trên thị trường để nhanh chóng đánh bay các nốt mụn đáng ghét.

Kem trị mụn White Doctors  Acne pro- Tạm biệt làn da đầy mụn

Kem trị mụn White Doctors Acne pro có tác dụng hiệu quả đối với các loại mụn thể nặng như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn sưng tấy viêm nhiễm, mụn phát ban dạng trứng cá.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0977 037 676 

Chúc bạn thành công!

Nguồn: lamdeponline.vn

Google+Facebook