2 cách trị mụn an toàn và hiệu quả với sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một sản phẩm không những chăm sóc sức khỏe mà còn chăm sóc làn da của bạn. Dưới đây là 2 cách trị mụn an toàn và hiệu quả với sữa ong chúa, tìm hiểu ngay nhé.

1- Dùng sữa ong chúa trị mụn từ bên ngoài 

Cũng có không ít người dùng sữa ong chúa nhưng không đạt được hiệu quả trị mụn, nhưng theo mình nghĩ bạn có thể xem xét lại công thức dùng sữa ong chúa trị mụn đã đúng cách chưa. Đối với mặt nạ dùng ngoài từ sữa ong chúa thì mình tuân thủ theo các trị mụn đơn giản như sau:

tri-mun-bang-sua-ong-chua-1

* Buổi tối trước khi đi ngủ: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt trị mụn sau đó bạn để khô ráo thì tiến hành đắp mặt nạ trị mụn từ sữa ong chúa, cho vài giọt sữa ong chúa lên lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng từ từ cho các dưỡng chất có trong sữa ong chúa thấm sâu vào da giúp trị mụn hiệu quả hơn. Tiếp đó bạn nằm thư giãn khoảng 1 giờ thì rửa mặt lại vowsis nước rồi thoa kem dưỡng đẩm đi ngủ đúng giờ.

* Buổi sáng: Thay vì bạn chọn các loại mỹ phẩm trang điểm để ra ngoài thì bạn nên từ bỏ vì lúc này da bạn rất nhạy cảm lại dễ bị dị ứng nên tốt nhất ngừng sử dụng mỹ phẩm khi ra ngoài. Thay vào đó bạn nên dùng một lớp sữa ong chúa mỏng thoa lên da để dưỡng da tránh các tác động bên ngoài tấn công gây mụn.

Xem thêm: Phương pháp trị mụn bằng cà chua siêu cấp tốc

2- Dùng sữa ong chúa trị mụn bên trong 

tri-mun-bang-sua-ong-chua

Bên cạnh việc áp dụng sữa ong chúa bôi bên ngoài da thì mình còn áp dụng thêm cách trị bên trong. Mỗi ngày mình dùng 1/2 thìa sữa ong chúa bào buổi sáng và buổi tối trức khi đi ngủ, nhờ các dưỡng chất vitamin có trong sữa ong chúa sẽ giúp hồi phục da mụn từ bên trong da giúp loại bỏ mụn một cách an toàn hơn hẳn.

Trên đây là 2 cách trị mụn bằng sữa ong chúa vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy tận dụng ngay quà tặng từ thiên nhiên này để chăm sóc làn da của mình nhé. Tìm hiểu thêm nhiều cách trị mụn khác như cách trị mụn bằng nghệ, cách trị mụn bằng yến mạch,…

Xem thêm: 4 hỗn hợp trị mụn cám an toàn tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: chuyenkhoadalieu.net

 

Google+Facebook